5 เหตุผล ทำไมถึงใช้แอพ เรียก TAXI BEAM

            ไม่ต้องอธิบายเส้นทาง gps ระบุเส้นทางให้คนขับไปยังผู้โดยสาร รู้ข้อมูลคนขับข้อมูลรถ หน้าตาเป็นแบบไหน รถจะมารับ รุ่น ยี่ห้อไหน มีภาพ เรียกได้เร็วกว่า ถ้ามีรถอยู่ใกล้ผู้โดยสาร ตำแหน่งผู้โดยสาร จะถูกส่งตรงไปยังคนขับทันที ไม่ค้องจ่ายค่าเรียก แค่แสดงสิทธิ์ ช่วงโปรโมชั่น บริษัทแอพกระตุ้น ลดภาระ ค่าใช้จ่าย ประหยัด ทุกครั้ง 20 บาท บอกลากับการโทรเข้าศูนย์ สายไม่ว่าง โทรติดยาก ขณะนี้แอพ Taxi-Beam Lite สามารถใช้งานได้แล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน App Store (iOS) หรือ Google Play (Android) เพียงพิมพ์ “Taxi-Beam Lite” ในช่องค้นหา  

ค่าโดยสารรถแท็กซี่ที่จดทะเบียนในจังหวัดอื่นนอกจากกรุงเทพมหานคร

ประกาศกระทรวงคมนาคม เรื่อง กำหนดอัตราค่าจ้างบรรทุกคนโดยสารและค่าบริการอื่น สำหรับรถยนต์รับจ้างบรรทุกคนโดยสารไม่เกินเจ็ดคน (TAXI-METER) ที่จดทะเบียนในจังหวัดอื่นนอกจากกรุงเทพมหานคร ระยะทาง 2 กิโลเมตรแรก 40 บาท ระยะทางเกินกว่า 2 กิโลเมตรถึงกิโลเมตรที่ 10 กิโลเมตรละ 6 บาท ระยะทางเกินกว่า 10 กิโลเมตรขึ้นไป กิโลเมตรละ 10 บาท กรณีรถไม่สามารถเคลื่อนที่หรือเดินรถต่อไปได้เกินกว่า 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตรานาทีละ 1 บาท

คุยกับ นายวุฒิกร มโนมัยวิบูลย์ CEO TAXI BEAM Application เรียก TAXI สัญชาติไทย

Application เรียก TAXI สัญชาติไทย กำเนิดจากจ.อุบลราชธานี คุยกับ นายวุฒิกร มโนมัยวิบูลย์ CEO TAXI BEAM ถึงแนวคิดการ ทำ Application เรียก TAXI อาจหาญต่อกรกับ App ที่ต่างชาติถือหุ้น TAXI BEAM ต่างกับ App ที่มีอยู่อย่างไร ตอบโจทย์ผู้โดยสาร ศูนย์วิทยุ คนขับ หรือไม่? ศึกครั้งนี้จะชนะไหม? ต้องคลิ๊กชม! ทีวีชุมชนอุบลราชธานี อาสาสัมภาษณ์สดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2559 เพื่อสนับสนุน Startup ไทย ของคนไทย โดยเริ่มต้นจากพื้นที่ จ.อุบลราชธานี  

Taxi-Beam lite แอพเรียกแท็กซี่ พร้อมให้บริการชาวอุบล แล้ววันนี้

อ้ายๆ มาฮับข่อยแน่ Taxi-Beam พร้อมให้บริการชาวอุบลราชธานีแล้ววันนี้  แอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณเรียกแท็กซี่ได้ง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟน เลือกใช้งานในแบบคุณ ไม่ว่าจะโทรเรียกแท็กซี่ที่อยู่ใกล้ได้โดยตรง หรือเรียกแท็กซี่ผ่านระบบ เพียงแค่กำหนดจุดส่ง แล้วกดเรียก สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องอธิบายเส้นทาง รู้ข้อมูลคนขับล่วงหน้า รู้ตำแหน่งแท็กซี่ที่อยู่ใกล้ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น taxi beam lite ได้แล้ววันนี้ โหลดฟรี ทั้ง ios และ android สะดวก ง่าย ใครๆก็ใช้ได้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.taxi-beam.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Inbox : https://www.facebook.com/messages/TaxiBeamApp Line Official Account : Taxi-Beam

1 2 3 5